DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0948.577771

Văn phòng - 097 7.451.918
Hôm nay: 52 | Tất cả: 118,221
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Tin tức

TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

Sơn xe ô tô tại gara ô tô Đồng Tâm

Gara ô tô Đồng Tâm cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô tại Hà Nội chất lượng tốt nhất, chất liệu sơn ô tô được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, màu sắc sơn rõ nét. Xe sau khi sơn xong đảm bảo sáng bóng như khi mới mua, bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ cho chúng tôi: 0912 86 05 05 để biết thêm chi tiết.

Tổng hợp những nguyên nhân chính gây hại lớp sơn xe ô tô

Dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân chính gây hại lớp sơn xe ô tô

Kính chắn gió ô tô và những điều cần biết

Kính chắn là một bộ phận rất quan trọng và rất cần thiết trên xe ô tô . Kính ô tô ngoài việc chắn gió, chắn bụi và mưa, nó còn tham gia vào việc tăng độ cứng vững chắc cho kết cấu xe và bảo vệ an toàn cho hành khách trong mọi các tình huống gây va chạm.

Mách bạn 5 hư hỏng thường gặp nhất trên ô tô

Ô tô của bạn thường xuyên hư hỏng nhưng bạn không biết nguyên nhân là do đâu? Dưới đây ô tô Đồng tâm sẽ mách bạn 5 hư hỏng thường gặp nhất trên ô tô mà bạn phải thường xuyên lưu ý để bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời.

Nguyên lý và cách phân loại động cơ Ô tô

Trong bài viết hôm nay ô tô Đồng Tâm sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn nguyên lý và cách phần loại các dạng động cơ ô tô phổ biến nhất hiện nay.

Giá đánh bóng xe ô tô

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô hiện đang rất được nhiều khách hàng quan tâm tại Đồng Tâm Auto. Vậy quy trình đánh bóng xe như thế nào? Giá đánh bóng xe ô tô là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Tuyển dụng nhân viên

Công ty TNHH TMXD ĐỒNG TÂM hoạt động trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa các dòng xe du lịch, xe sang. Nay công ty có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí sau

 1 

 
 

Gara Ô tô Đồng Tâm
Giấy chứng nhận ĐKKD số 2900566070 đăng ký ngày 27/7/2002 tại Nghệ An
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin (Cạnh xăng dầu Nghi Phú) - TP Vinh
ĐT: 097 7.451.918 hoặc 0948.577771
Email: garadongtam@gmail.com
Website: http://garadongtam.com - http://renaultvinh.com/