DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0948.577771

Văn phòng - 097 7.451.918
Hôm nay: 81 | Tất cả: 122,759
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > CHĂM SÓC Ô TÔ
Đánh bóng xe ô tô
Tin đăng ngày: 6/1/2018 - Xem: 2147
 

Hiện nay, dịch vụ đánh bóng xe ô đã không còn trở nên quá xa lạ đối với những người sử dụng xe ô tô. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngại không biết có nên đánh bóng xe ô tô? Đồng Tâm Auto sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Nhiều chủ xe ô tô vẫn chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của việc đánh bóng cho xe. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn tham khảo.

Đánh bóng giúp chiếc xe ô tô của bạn luôn bóng đẹp như mới.

Tại sao nên đánh bóng cho xe ô tô của bạn?
Dưới tác động của môi trường như nắng, mưa, bụi bẩn, và các hóa chất tẩy rửa không đúng tiêu chuẩn có thể gây hại cho bề mặt xe của bạn bị giảm độ bóng hay sỉn sơn mất thẩm mỹ. Hay trong quá trình di chuyển có va quệt cũng làm sước sát bề mặt sơn xe gây bong tróc. Chính vì vậy mà các công ty chăm sóc xe hơi hiện nay đã đưa ra dịch vụ đánh bóng xe để giúp các bạn bảo vệ lớp sơn xe luôn bóng đẹp như mới.

Đánh bóng xe ô tô

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh bóng xe ô tô:

Đánh bóng xe ô tô không chỉ giúp chiếc xe của bạn thêm sáng bóng hơn mà còn giúp tạo thêm một lớp bảo vệ cho sơn xe khỏi thời tiết khắc nghiệt và bụi bẩn không khí trên đường. Theo các chuyên gia tư vấn thì việc đánh bóng xe thường xuyên sẽ ngăn được các chất ăn mòn có thể tác động làm hư hại lớp sơn xe. Mỗi năm các bạn nên đánh bóng xe 2 lần như vậy vừa giúp xe trông mới hơn vừa giúp chống lại tình trạng rỉ sét giữ cho xe luôn bền đẹp.

Hãy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để thực hiện công việc đánh bóng cho xe ô tô.

Cách đánh bóng cho xe ô tô
Công việc đánh bóng xe ô tô rất quan trọng cần người thợ có tay nghề cao và thật sự tỷ mỉ. Do đó, các bạn không nên tự đánh bóng xe ở nhà mà nên mang đến các cửa hàng dịch vụ chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Thông thường quy trình đánh bóng xe ô tô sẽ được thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để đánh bóng như: khăn mềm, mút, chất đánh bóng kim loại, chất đánh bóng nhựa, thêm các dụng cụ đánh bóng bằng máy khác…

Bước 2: Tiến hành kiểm tra bề mặt và sử dụng các phương pháp đánh bóng phù hợp và hiệu quả nhất. Hiện nay có 2 cách đánh bóng phổ biến nhất đó lầ đánh bóng hóa chất và đánh bóng mài mòn.

Bước 3: Sử dụng miếng mút hoặc khăn mềm để lau dung dịch đánh bóng lên toàn bộ bề mặt xe. Lúc này các chất đánh bóng sẽ tẩy sạch hết các vết bẩn trên xe giúp bề mặt thêm bóng đẹp.

Bước 4: Dùng các chất đánh bóng nhựa lau bóng kỹ càng phần đèn pha phía trước và toàn bộ phần bảng điều khiển lãi xe. Việc này sẽ giúp lau sạch hết các bụi bẩn bao bọc trên đèn pha trước sau một thời gian dài sử dụng.

Bước 5: Trong khi đánh bóng phần nhựa xong nhớ dùng băng dính dán che các khu vực quanh đèn xe như vậy sẽ giúp ngăn chặn lớp sơn vỏ xe không bị bong tróc.

Bước 6: Làm sáng bóng phần bánh xe phần mâm vành bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho bè mặt kim loại.

Việc đánh bóng sẽ giúp xe sáng đẹp và trông như mới nhưng trên thực tế thì sáp đánh bóng luôn chứa một lượng nhất định bột mài mòn. Do đó, các bạn không nên lạm dụng đánh bóng cho xe ô tô. Vì nếu đánh bóng thường xuyên các loại bột này sẽ bào mòn dần lớp sơn bảo vệ của xe. Lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng xe xuống sắc hơn mà thôi.

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 

Gara Ô tô Đồng Tâm
Giấy chứng nhận ĐKKD số 2900566070 đăng ký ngày 27/7/2002 tại Nghệ An
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin (Cạnh xăng dầu Nghi Phú) - TP Vinh
ĐT: 097 7.451.918 hoặc 0948.577771
Email: garadongtam@gmail.com
Website: http://garadongtam.com - http://renaultvinh.com/