DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0948.577771

Văn phòng - 097 7.451.918
Hôm nay: 82 | Tất cả: 122,760
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > SỬA CHỮA Ô TÔ
Vệ sinh kim phun như thế nào là đúng?
Tin đăng ngày: 8/3/2018 - Xem: 3713
 

Như chúng ta đã biết, trước đây để vệ sinh kim phun thì người thợ sẽ dùng dung dịch làm sạch bộ chế hòa xịt vào kim phun để làm sạch, tuy nhiên phương pháp này không hiệu quả do dung dịch làm sạch bộ chế hòa khí không phải là dung dich chuyên dùng nên sẽ không làm sạch hết được cặn bẩn và chỉ được thời gian ngắn. Do kim phun làm nhiệm vụ đưa nhiên liệu vào buồng đốt dưới áp suất cao, nhiên liệu phải tơi xốp và tiếp xúc trực  tiếp với khí đốt nên kim phun được cấu tạo rất chính xác, chịu nhiệt độ cao và áp suất cao.

Ngày nay với sự phát tiển của công nghệ và nhu cầu cấp thiết nên có rất nhiều dòng máy Xúc Rửa Kim Phun ra đời. Để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bên Công ty chúng tôi đã nhập khẩu 2 loại mấy súc rửa kim phun: Máy súc rửa kim phun bằng sóng siêu âm ( tháo kim phun khỏi động cơ) và Máy súc rửa kim phun trực tiếp và làm sạch cổ hút trực tiếp ( không tháo kim phun và cổ hút khỏi động cơ).

 + Máy súc rửa kim phun bằng sóng siêu âm ( tháo kim phun khỏi động cơ): vệ sinh bằng hệ thống máy súc rửa kim phun bằng công nghệ sóng siêu âm dưới áp suất cao giúp làm sạch hơn, nâng cao tuổi thọ cho béc phun và động cơ hỗ trợ xe hoạt động tốt – bốc hơn, giảm được rung giật và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu hơn rất nhiều. Thời gian thực hiện làm sạch theo công nghệ mới của máy súc rửa còn tùy thuộc theo độ bẩn của kim phun, thông thường sẽ mất từ 5 cho tới 10 phút đặc biệt máy có thể làm việc cùng lúc từ 3 cho tới 4 kim phun. Khi đã được làm sạch xong, kim phun được chuyển qua bình check chế độ phun, tốc độ phun và rò rỉ gia đoạn này có thể làm việc với 2 kim phun trong cùng 1 thời điểm. Nên kiểm tra vệ sinh và bảo dưỡng định kì cho kim phun xăng điện tử 1000km 1 lần. Đặc biệt của hệ thống này là nó có thể giúp bạn kiểm tra được độ nhỏ giọt của xăng xem có bị rò rỉ không khi mà xăng được phun đều.

 + Máy súc rửa kim phun trực tiếp và làm sạch cổ hút trực tiếp ( không tháo kim phun và cổ hút khỏi động cơ): vệ sinh bằng hệ thống máy súc rửa kim phun trực tiếp và làm sạch cổ hút trực tiếp giúp làm sạch hệ thống nhiên liệu, hệ thống không khí, tiết kệm nhiên liệu, đạt công suất tối đa, bốc hơn. Đặc biệt của hệ thống này là không phải tháo gỡ đối với những dòng xe phức tạp, dòng xe dùng kim phun trực tiếp( trực tiếp phun nhiên vào buồn đốt), dòng xe đời mới audi, mer, poscher....

Dưới đây là quy trình phục hồi công suất động cơ:

1. Làm sạch bình xăng và đường nhiên liệu.
2. Vệ sinh buồng đốt, kim phun hoặc béc phun, sú bắp.
3. Làm sạch ống xả, khí thải.
4. Làm sạch hệ thống nhớt, khoan dưới động cơ.

1. Làm sạch bình xăng và đường nhiên liệu:
-Trong bước này của công đoạn súc rửa chất làm sạch bình xăng sẽ được bơm vào bình xăng. Do dung dịch nặng hơn xăng hoặc dầu,nên dung dịch này sẽ xuống dưới đáy bình xăng.Tất cả các chất bẩn cũng như chất ẩm được được kết nối lại và có thể quan sát qua máy chẩn đoán. Ngay lập tức lượng nhiên liệu bẩn trong hệ thống được kết nối lại đi xuống buồng đốt được đốt và thải ra đường ống xả.

2. Vệ sinh buồng đốt, kim phun hoặc béc phun, sú bắp + 3. Làm sạch ống xả, khí thải:
-Bước này của công đoạn súc rửa là qua thiết bị súc rửa, chất súc rửa dạng phun (tương ứng cho xăng hoặc dầu diesel) được đốt.Trong thời gian khoảng 40 phút chạy không tải các chất cặn bám trong buồng đốt của động cơ sẽ bung ra và bị phá hủy. Qua sự loại bỏ dạng phân tử của hydro carbon thì hiệu quả của việc súc rửa có thể chứng minh được với máy nội soi. Do đây là quá trình vận hành trong lúc máy nổ nên dung dịch súc rửa sẽ được vận chuyển đi khắp nơi để súc rửa cho kim phun, súc bắp và hệ thống xả.
Sau 55 phút súc rửa động cơ và bình xăng quý khách hàng sẽ rất ấn tượng với hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.
3.
4. Làm sạch hệ thống nhớt, khoan dưới động cơ:
- Bước này làm trước khi thay nhớt cho xe, chất làm sạch khoan động được bơm vào bình nhớt của máy, tiến hành cho nổ máy chạy không tải 20 - 30 phút, các chất cặn bẩn bám dưới khoan động cơ đã được bung ra hết, làm khoan dưới động được trắng sạch như mới. Sau đó tắt máy và tiến hành xả nhớt cũ ra và thay nhớt mới vào, các chất cặn bả đã cùng đi ra theo nhớt cũ. Bây giờ với một khoan động cơ sạch như mới, cùng với nhớt mới thay vào làm nên một động vận hành êm nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu, và làm tăng tuổi thọ động cơ.

KẾT QUẢ: sau khi thực hiện quy trình làm sạch buồng đốt và kim phun của độnng cơ
Phục hồi công suất động cơ ngay lập tức.
Động cơ hoạt động nhạy bén hơn, có thể cảm nhận qua những lần nhấn ga tăng tốc hay vượt xe.
Tối ưu hóa sự tăng tốc.
Tiết kiệm chi phí nhiên liệu-10% (Tùy thuộc vào xe đi đường dài hay đường ngắn).
Giảm lượng chất độc - 50% (Lợi thế cho việc kiểm định xe).
Giảm tiếng ồn, tiếng gõ động cơ.
Mùi khó chịu biến mất.
Tăng tuổi thọ của động cơ và bộ lọc, khí thải.
Tiết kiệm các chi phí đại tu, thay thế phụ tùng, không cần bung máy ra

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gara Ô tô Đồng Tâm
Giấy chứng nhận ĐKKD số 2900566070 đăng ký ngày 27/7/2002 tại Nghệ An
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin (Cạnh xăng dầu Nghi Phú) - TP Vinh
ĐT: 097 7.451.918 hoặc 0948.577771
Email: garadongtam@gmail.com
Website: http://garadongtam.com - http://renaultvinh.com/