DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0948.577771

Văn phòng - 097 7.451.918
Hôm nay: 90 | Tất cả: 122,768
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > SỬA CHỮA Ô TÔ
Phục hồi làm mới bộ điều khiển túi khí ô tô
Tin đăng ngày: 4/1/2018 - Xem: 1922
 

Redriverco - Tác dụng của túi khí là bảo vệ an toàn cho người ngồi trong ô tô, giảm được khả năng chấn thương do tai nạn giao thông gây ra. Tuy nhiên việc sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng túi khí không đúng quy cách có thể dẫn đến những hậu quả rất khó lường.

Hãy đến với chúng tôi Garage Đồng Tâm sẽ giúp quý khách hàng xử lý tất cả các vấn đề về túi khí cũng như kiểm tra độ an toàn của xe cùng các vấn đề khác cho ô tô của bạn.

Hộp điều khiển túi khí sau khi xảy ra tai nạn sẽ lưu trữ dữ liệu về vụ va chạm. Điều này thực chất chỉ thay đổi về thông số và dữ liệu bên trong còn phần cứng hộp điều khiển thường vẫn nguyên vẹn. Có một số loại hộp điều khiển túi khí của những dòng xe đặ biệt ví dụ Mercedes bị hạn chế về thời gian và quá trình sử dụng.

Để tiết kiệm chi phí chúng ta vẫn có thể sử dụng lại nhưng với điều kiện phải xóa dữ liệu tai nạn hay reset… Bằng máy móc và thiết bị chuyên dụng hiện đại, chúng tôi có thể khôi phục và cài đặt lại hầu hết hộp điều khiển túi khí qua cổng OBD.

Tùy theo tình huống và từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương án xử lý tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.

Phục hồi làm mới bộ điều khiển túi khí ô tô

Nguyên lý hoạt động của túi khí:

Bộ điều khiển điện tử sẽ nhận tín hiệu từ các cảm biến để xác định mức độ va chạm và khi mức độ này vượt quá giá trị qui định của cụm cảm biến túi khí trung tâm thì ngòi nổ nằm trong bộ thổi túi khí sẽ bị đánh lửa.

Ngòi nổ đốt chất mồi lửa hạt tạo khí và tạo ra một lượng khí nitrogen lớn trong thời gian khoảng 10 đến 40 phần nghìn giây, nên sẽ tạo ra một túi đệm khí tránh cho phần đầu và ngực cửa hành khách va đập trực tiếp vào các phần cứng của xe. Rồi sau đó tự xì nhanh chóng để không làm kẹt hành khách trong xe.

Vì vậy nếu xe các bạn gặp vấn đề về túi khí hãy tới Garage Đồng Tâm để có dịch vụ bảo dưỡng túi khí chuyên nghiệp nhất !!

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gara Ô tô Đồng Tâm
Giấy chứng nhận ĐKKD số 2900566070 đăng ký ngày 27/7/2002 tại Nghệ An
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin (Cạnh xăng dầu Nghi Phú) - TP Vinh
ĐT: 097 7.451.918 hoặc 0948.577771
Email: garadongtam@gmail.com
Website: http://garadongtam.com - http://renaultvinh.com/